30 COMMENTS

 1. ầy ơi, truyện tới năm nào tháng nào mới xong hả chị Ảnh ơi, khi mà tình tiết nó cứ đều đều thế này, dự là dài lắm Thỏ ơi <3

 2. “Con gái à, con biết cái gì… ” => viết
  Cái pic 2 có 1 chỗ mình ko hiểu lắm là TUD lấy nhị hoàng tử thì tại sao lại là thái tử phi đc nhỉ? cái đoạn TUD ỷ vào thân phận thái tử phi rồi đánh con bé Thạch gia ấy.

 3. có cảm giác Đại trưởng công chúa không khỏe mạnh như vậy, chắc bà ốm nặng mà giấu cả nhà BH, thương quá đi, hy vọng bà sống lâu để nhìn BH quậy mù trời đất.
  bà tiểu thư họ Tạ kia gả vô hoàng gia rồi chắc hất cái mặt lên trên trời, nhưng mà Nhị hoàng tử có yêu thương gì cho cam, vậy là 1 cuộc tình ngược luyến tàn tâm ha, hóng hóng.
  thanks nàng nhé.

 4. thấy thik cái gia đình này ghê, rất dễ thương. ủa mà mình đọc review nhớ là có chi tiết nói Ban Họa là bạn than của thái tử mà sao khúc này lkaij nói là quan hệ với 2 hoàng tử kg thân thiết lắm?

 5. Lần đầu tiền mình thấy có người cha khuyên con mình cứ yên tâm làm cậu ấm cô chiêu đi đó,lại sợ làm mệt đầu óc của con nữa chứ,gia đình “ban gia” thật “bá đạo” mà.hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 6. Ta nói sao aimcungx sợ cưới Ban Hoạ vậy? Nhà nàng giàu mà ko có quyền thoii, mà 1 tên nhà quê cũng có thể khinh nhờn? Sao như có ng cố ý vậy? Dù sao nhằm vào nhà họ Ban cũng ko lợi j

 7. Nhà người ta trọng sinh, mơ thấy tương lai cho dù có yếu ớt, như mì thế nào cungz nhớ kĩ từng ly từng tý. Bà nhà này thì tốt nhớ gì ko nhớ nhớ kẻ thực ra sao nhớ mình có sướng ko.

LEAVE A REPLY