[999 BỨC THƯ GỬI BẢN THÂN] Bức thư thứ 19

4
928

999 BỨC THƯ GỬI BẢN THÂN
Bức thư thứ 19

tác giả: Miêu công tử
dịch: kaffesua


当一个人忽略你时, 不要伤心, 每个人都有自己的生活, 谁都不可能一直陪你. 最尴尬的莫过于高估自己在别人心里的位置, 其实你明明知道, 最卑贱不过感情, 最凉不过人心. 是你的, 就是你的. 有的东西就像手中沙, 越是紧握, 就会流失得越快. 努力了, 珍惜了, 问心无愧. 其他的, 交给命运.

Bạn đừng quá đau lòng khi một người nào đó không để ý đến bạn, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, không ai có thể quan tâm bạn cả đời. Lúc rơi vào tình huống bối rối nhất chớ đánh giá cao địa vị của bản thân mình trong lòng người khác, thật ra bạn biết rất rõ rằng thứ ti tiện nhất chính là tình cảm, thứ lạnh lẽo nhất chính là lòng người. Là của bạn thì sẽ là của bạn. những thứ hiện hữu giống như hạt cát trong tay, càng nắm chặt sẽ càng trôi đi nhanh hơn. Nỗ lực, trân trọng và không để thẹn với lương tâm. Những thứ khác hãy giao cho số phận.

[999 BỨC THƯ GỬI BẢN THÂN] Bức thư thứ 18
[999 BỨC THƯ GỬI BẢN THÂN] Bức thư thứ 20

4 COMMENTS

  1. Là của mình thì sẽ mai là của mình. Nếu không phải thì dù níu kéo cũng chẳng ích gì cả. Sự quan tâm của người khác nó giống như một động lực một niềm an ủi và hạnh phúc, nhưng nó không thể vĩnh viễn kéo dài…quan trọng là bạn cần cần phải tự quan tâm đến chính bản thân mình, tự yêu lấy mình.

  2. từng có 1 người bạn thân nhất, có cái j cũng chia sẻ, coi nhau là nhất, những tưởng tình cảm đấy sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng sau này ra trường, công việc, gđình, cuộc sống, vs nta mình k còn là nhất, rồi dần dần vs mình nta cũng thế, đến bh chả biết rốt cuộc coi nhau là j nữa

LEAVE A REPLY