12 COMMENTS

 1. 1 ngày mệt mỏi cả thể chất lẫn tinh thần mà nhìn thấy 6 trang truyện tỉnh cả người ý. Thanks nàng Thỏ chăm chỉ ?

 2. hehe, vào chơi cho vui ai ngờ có thưởng nữa, trước tiên là ta kéo xuống coi bao nhiêu trang đó, kaka, quá đã luôn, thanks Thỏ nhiều nha, chương vừa dài vừa chất lượng.
  chương này thấy tội bạn Thạch Tấn quá, đã yêu đơn phương rồi còn chuyện nhà rắc rối nữa… số nhọ quá, à, ai kêu anh nam phụ chi bị “mẹ ghẻ” vùi dập.

 3. Dạ em xúc động quá Thỏ ơi. :)))

  Thạch Tấn vì chuyện gia, chuyện em gái, chuyện mình lại thêm Ban Họa nói một câu nửa khích lại nửa đùa nửa thật chắc hẳn sau này sẽ đi một bước dài thật vững ấy nhỉ. Biết đâu được sau này lại phò tá Dung Hà lên ngôi. :))

 4. 2 bạn trẻ chắc sắp về với nhau rùi nhỉ :D
  Truyện hay nhắm, cám ơn Thỏ nhìu :)

 5. Haiz thấy c a Thạch Tấn này cũng khổ nhưng mà phải cái nhu nhược quá muốn buff cũng k đc :)) cũng muốn có tình địch xứng tầm chút cho nam9 thể hiện cơ mà thạch tấn (cho đến h) vẫn cùi bắp quá k đủ trình r :))
  Tks b thỏ dịch tr nhe :3

   • Không hiểu sao cá nhân mình rất muốn buff Thạch Tấn :)) nên giá mà tác giả thiết kế một sự thay đổi nào đó vs nhân vật này để có BH có cái nhìn khác thì tốt :3

 6. Đọc chương này thương cảm cho Thạch Tấn với Thạch Phi Tiên quá. Không biết sau này Thạch Tấn có thay đổi lớn không, chứ cứ bị kìm kẹp thế này thì không ngóc đầu lên được.

Comments are closed.