31 thoughts on “[ĐÔNG CHÍ] Chương 18.2

 1. https://kaffesua.com/wp-content/plugins/wp-monalisa/icons/f2.gif HAPPY NEW YEAR https://kaffesua.com/wp-content/plugins/wp-monalisa/icons/f2.gif

  Đầu năm chương mới hihi tks chế <3  Biết ngay người phụ nữ kia có gì kì lạ mà tò mò quá. Ôi vụ án của Đặng Mạn càng lúc càng lộ ra nhiều điều khả nghi, lại thêm mấy bức thư nặc danh chắc là có người đứng sau màn muốn trả thù cho Đặng Mạn….

 2. HAPPY 2018 chế thỏ xinh đẹp 💋💋💋❤️❤️❤️❤️😘😘😘😘😘🎉🎉🎉🎉🎉
  Mở pass năm mới bằng 1c Đông chí&nbsp ; :f3: :f3:  đúng là càng ngày càng đến gần chân tướng, trong đầu e cũng mơ hồ mường tượng ra đc r ạ 10 hi vọng tuần này chế tiếp tục update Bề ngoài ạ https://kaffesua.com/wp-content/plugins/wp-monalisa/icons/f2.gif

 3. Hoảng hốt gì đây… thấy giống trong mơ quá.. càng ngày càng hấp dẫn rồi… hé lộ tình tiết vụ án nữa rồi.. thanks quà năm mới của thỏ nhìu nhìu :f20: :f20:

 4. Quà năm mới. Cảm ơn chị nhiều. Người phụ nữ theo Lục yên có liên quan đến cái chết của Đặng mạn chăng

 5. Chúc Thỏ năm mới vui vẻ và sức khỏe, đào và lấp thật nhiều hố trong năm mới. Fighting!

 6. giấc mộng xuân có khi nào k phải mộng mà là thật
  ng gửi thư điều tra vụ án chắc là vụ của Đặng Mạn
  hay ng gửi là LY

 7. càng nghĩ đến Đặng Mạn lại càng đau lòng cảm ơn Thỏ nhé ^^ chúc Thỏ năm mới vui vẻ ^^

 8. Đầu năm nhận đc chương mới rồi. Chúc mừng năm mới!!! Người viết thư gửi đến cục đều đặn như vậy hẳn là người rất thân với Đặng Mạn. Người đàn ông có lẽ là đc thuê để hấp dẫn sự chú ý thay cho người phụ nữ kia. Đinh Tịnh có khi nào cũng có phần hoặc là biết đc vài điều trong vụ án của Đặng Mạn ko nhỉ? 
  Cám ơn ss đã edit!

 9. Vậy người mà Đường Khiết nhớ không ra khi Đặng Mạn nhìn ra cửa nhìn Lục Yên và Giang Thành Ngật còn nhìn ai khác nữa. Có khi nào Đặng Mạn chết thay cho Lục Yên k nhỉ? Đông chí là sn của Đặng Mạn là ngày kết hôn của Uông gì đó. Vậy đông chí có liên qua gì tới Lục Yên ta? Mà đông chí là ngày nhiêu nhờ? . Hùm quá nhiều tình tiết gay cấn k rõ ràng. 😤😤😤😤😤😤

 10. 😊Ai da. Thỏ thật súp pờ😇. Dịch bộ này mà không sợ.😱😱😱 Ớ post lúc 1.1 luôn🎆🎇🎉🎊Happy New Year. Không liên quan nhưng em sinh ngày 3.1 không biết Thỏ sinh ngày nhiêu. Em cung Ma kết á😀😀. Ôi. Đọc mà sợ thôi rồi.😱😱😱 Trùm chăn kín mít. Hôm nay em đã thi xong.☺ Quyết định đào hố bộ này. nhờ Thỏ chúc mà em làm bài rất ok. Cảm ơn Thỏ rất nhiều. Yêu yêu. 😘😘😘😘😚😙

 11. chả lẽ người gưi là nữ phụ chăng? nếu không thì ai kiên trì thế
  đông chí, đông chí, đông chí, nghĩ lại ông nc trên đài mà thấy sợ :((((((((

 12. Muốn ăn thì đi tiệm cũng dc chứ anh Giang, sao phải tự nấu như vợ chồng son vậy, chấm hỏi.
  Anh này ghê lắm nha. Chắc chương 18++++ sắp tới rồi https://kaffesua.com/wp-content/plugins/wp-monalisa/icons/f14.gif

 13. Á? Ko phải mộng xuân mà là thiệt hả? 
  Vụ án Đặng Mạn cũng bí hiểm quá đi! Nhưng sao lại gây đến Lục Yên nhỉ? Có uẩn khúc gì chăng???

 14. Ai gửi những bức thư nặc danh yêu cầu điều tra lại vụ án của Đặng Mạn? Truyện càng ngày càng gần đến vụ án 8 năm trước.

 15. người phụ nữ mặc áo đen có thể liên quan tới vụ án của Đặng Mạn, bây giờ lại theo dõi Lục Yên, Đinh Tinh cũng có thể đang gặp nguy hiểm như vậy. Không biết có ai là nạn nhân nữa không? 

 16. Mấy lúc thuận lợi gặp gỡ hay chung đụng giữa lục yên vs giang ngật đều thấy hình như nam 9 cố tình tạo ra phải k ta, chứ sao thấy trùng hợp nhiều qá :))

 17. hè hè bắt đầu thử cuộc sống vk. Anh Giang mua căn hộ này là vì CHị Lục đấy, tiện chổ đi làm, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN ƠI, ĐỪNG COPY MÀ ....

%d bloggers like this: