Chương 140:

Muốn làm gì thì làm

Phượng Yêu Nhiêu không chút lưu tình tránh khỏi ánh mắt của Thương Duệ, tất nhiên cũng nhìn thấu được ẩn ý trong ánh mắt của hắn.

Lúc này đứng ở trước mặt hắn, chính là người mà trước kia hắn từng rất căm ghét, mà bây giờ hắn, hắn hắn lại nảy sinh tình cảm nào đó đối với người mà hắn từng căm ghét nhất này, điều này phải chăng rất đáng khinh bỉ, không, phải là khinh bỉ đến cùng cực.

Nàng rất hoài nghi, giữa hắn và Phượng Khinh Vũ thật sự có tình yêu hay không?

Có lẽ hắn cũng yêu Phượng Khinh Vũ, thế nhưng phần nhiều vẫn là thế lực.

Mà Phượng Khinh Vũ đối với hắn, có lẽ là yêu, thế nhưng phần nhiều vẫn là thân phận địa vị vinh hoa phú quý.

Bởi vì lần trước nàng giả quỷ đi nhát nàng ta, trong lúc đối mặt với sinh tử, Phượng Khinh Vũ đã lựa chọn tham sống sợ chết, đem tất cả mọi trách nhiệm đẩy về phía Thương Duệ, chỉ là nếu như Thương Duệ biết được, chẳng rõ hắn sẽ nghĩ ra sao.

Ha ha! Không cần đoán, nhất định là rất hay ho, nàng rất mong chờ cảnh tượng đó xảy ra.

“Duệ Ca Ca” nhìn thấy ánh mắt của Thương Duệ không rời khỏi người của Phượng Yêu Nhiêu, Phượng Khinh Vũ thực sự không chịu đựng được nữa, nhẹ giọng gọi, cũng là có ý nhắc nhở.

Nghe thấy Phượng Khinh Vũ gọi, Thương Duệ mới giật mình phản ứng lại, khi nhìn đến vẻ mặt ủy khuất và đôi môi bị cắn đến rướm máu của Phượng Khinh Vũ, nhất thời bối rối, mới nhận ra ánh mắt mới vừa rồi của mình chỉ luôn hướng về phía Phượng Yêu Nhiêu mà bỏ quên mất Phượng Khinh Vũ.

Ý thức được điều này, hắn tự thấy hỗ thẹn trong lòng, vội nhỏ giọng an ủi, “Vũ Nhi chớ nên suy nghĩ nhiều, bản vương không có ý tứ gì khác.”

“Vũ Nhi tin tưởng Duệ Ca Ca” Phượng Khinh Vũ tuy rằng nói như vậy, thế nhưng nàng thật sự tưởng sao?

Xuất phát từ cảm giác của một nữ nhân, làm sao không nhận ra chút tâm tư vừa trỗi dậy trong lòng của Thương Duệ chứ.

Tuy rằng hiện giờ hắn không có nói gì với Phượng Yêu Nhiêu, thế nhưng chỉ cần hắn nảy sinh hứng thú đối với nàng ta, sớm muộn gì cũng có chuyện xảy ra.

Bọn họ tuy rằng nói nhỏ với nhau, thế nhưng cái sân này vốn không lớn, dĩ nhiên mọi người xung quanh đều nghe rõ ràng.

Phượng Yêu Nhiêu lại lần nữa thấy chán ghét, buồn nôn, lập tức lên tiếng nói, “Dĩ nhiên muội muội và Duệ Vương gia còn có chuyện muốn làm, ta đây cũng không giữ hai người ở lại, Thính Phong Uyển của ta vốn là chỗ thanh tịnh, có một số việc không nên để xảy ra. Không bằng đến trong phòng của Vũ Nhi muội muội, như vậy tiện hơn rất nhiều, các ngươi muốn làm gì đều có thể làm được, muốn ngây ngô bao lâu thì cứ ở đó mà ngây ngô, không có ai dám vào quấy rối.”

Lời này vừa nói ra, mọi người đều kinh ngạc.

Lời này của Phượng Yêu Nhiêu đã nói rõ rành rành mọi chuyện, chẳng hề có ý che giấu, cái gì mà ‘muốn làm gì thì làm’, ‘đến phòng của Vũ Nhi muội muội’, ở trong phòng đó muốn làm gì thì cứ làm?

Ý tứ trong lời nói của Phượng Yêu Nhiêu bọn họ làm sao nghe không hiểu, cô nam quả nữ cùng ở một phòng còn có thể làm chi? Đây không phải là muốn vũ nhục người khác hay sao?

Có điều, bọn họ cũng làm chuyện đó nhiều lần rồi, chẳng phải sao?

Mặc dù như vậy, Phượng Khinh Vũ vẫn tức giận đến mức thở không ra hơn, cơn giận bốc thẳng lên đỉnh đầu, muốn nổ tung ra ngoài, đồng thời, sắc mặt đang trắng bệch bỗng chốc đỏ ửng vì xấu hổ.

“Phượng Yêu Nhiêu, chú ý lời nói của mình.” Thương Duệ đã sớm không nghe nổi nữa rồi, vội lên tiếng mắng, đôi mắt phun lửa nhìn sang Phượng Yêu Nhiêu.

Đúng là hắn và Phượng Khinh Vũ đã từng làm chuyện đó, thế nhưng chuyện đó là điều cấm kỵ, bí mật, hắn không thể thừa nhận, cũng không dám thừa nhận.

“Ha hả! Đã làm còn sợ người ta nói, không có can đảm thừa nhận, thế sao có gan đi làm?” Phượng Yêu Nhiêu giễu cợt nói.

“Ngươi ••••••” Thương Duệ lại lần nữa chán nản, nhưng vẫn tìm không được lời phản bác.

Đột nhiên, trong đầu nảy ra một kế sách

Chương 150

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: