Chương 46:

Nam nữ thụ thụ bất thân

Bề ngoài nàng là một thiên kim đại tiểu thư sống phóng túng, thế nhưng trong thế giớ ngầm,  lại là kim bài sát thủ khiến cho giới sát thủ hắc bạch lưỡng đạo thế kỷ 21 nghe tin đã sợ mất mật.

Nàng tuy rằng làm kim bài sát thủ trong giới sát thủ, thế nhưng từ trước đến nay đều là làm theo ý mình, độc lai độc vãng, không gia nhập bất luận tổ chức gì, không bị bất luận kẻ nào khống chế, đối với nhiệm vụ, thích thì tiếp nhận không thì thôi, chỉ cần nàng nhận nhiệm vụ, cho tới bây giờ chưa từng thất bại .

Bởi vậy, dẫn tới vô số tổ chức muốn nhận nàng dưới trướng.

Thế nhưng, nàng muốn tự do, làm sao có thể đồng ý !

Bởi vậy, mới bị tổ chức khắp nơi truy sát, có một lần, ca ca vì cứu nàng, giúp nàng ngăn một đòn, cứ như vậy, âm dương cách nhau.

Tuy rằng nàng và ca ca chẳng phải ruột rà, thế nhưng ca ca đối với nàng rất tốt, hơn nữa, nếu không phải ca ca thu dưỡng nàng, khi nàng 5 tuổi đã không còn tồn tại trên đời rồi.

Trong trí nhớ của nàng, từ khi nàng hiểu chuyện tới nay, nàng chỉ khóc một lần. đó là lần ca ca chết.

Trước đó, kể cả khi tham gia khóa huấn luyện ma quỷ kia, chịu khổ cực mệt mỏi, đau đớn, nàng đều cắn răng nhịn xuống.

Nhưng là bây giờ, Tần Ngọc Diễn khiến nàng nhớ lại ca ca, cảm giác được quan tâm, bảo hộ, yêu thương chạm vào nơi yếu đuối nhất trong trái tim nàng.

Nhìn Phượng Yêu Nhiêu ngơ ngác không nói lời nào, Tần Ngọc Diễn càng thêm nóng lòng, lo lắng hỏi: “Nhiêu Nhi, muội làm sao vậy? nói đi, đừng dọa biểu ca.”

“Biểu ca “

Phượng Yêu Nhiêu phục hồi tinh thần, kích động đến mức cứ thế nào vào lòng Tần Ngọc Diễn.

Tần Ngọc Diễn bị cử động này của Phượng Yêu Nhiêu hù dọa, cho đến nay, biểu muội bảo sao nghe vậy, không thích nói chuyện với mọi người, cho nên không mấy thân thiết với hắn, càng không thể nói đến những hành động thân thiết.

Nhưng là bây giờ, Phượng Yêu Nhiêu lại chủ động nhào tới Tần Ngọc Diễn theo bản năng muốn đẩy ra, thế nhưng nghĩ đến những ngày qua Phượng Yêu Nhiêu phải chịu nhiều ủy khuất, thương tâm mới như vậy, lại không đàng lòng.

Thế nhưng, dù sao nam nữ thụ thụ bất thân, cho nên, khiến cho hắn cũng không biết làm sao.

Mọi người cũng bị dọa đến choáng váng rồi, , đặc biệt Trì Phong, cả cằm cũng sắp rớt xuống đất tới nơi, nữ nhân này, lời nói kinh hãi thế nhân thì cũng thôi đi, thế nào ngay cả hành động cũng như vậy? Rốt cuộc nàng có biết cái gì gọi là nam nữ thụ thụ bất thân không?

Vừa nghĩ vậy, miệng cũng không nhịn được, đem suy nghĩ trong lòng nói ra: “Phượng tiểu thư, người có biết cái gì gọi là nam nữ thụ thụ bất thân không? Mặc dù Tần công tử là biểu ca, những cũng đâu thể hành động không chút kiêng kỵ nào như vậy. Hơn nữa, nơi này có nhiều người như vậy.”

Trì Phong vừa nói xong, mọi người mới để ý đến hắn, thấy Phượng Yêu Nhiêu đi cùng với Diệu Vương và tùy tùng của hắn, Tần Ngọc Diễn thuận thế đẩy Phượng Yêu Nhiêu từ trong ngực mình ra, hành lễ với Thương Diệu: “Tham kiến Diệu Vương gia “

Mặc dù y là kẻ ngốc, thế nhưng hắn chưa từng kỳ thị y, bởi vì ở trong lòng hắn, bất kể là kẻ ngốc cũng được, phế vật cũng được, nghi hoặc là hoàng thân quốc thích cũng giống nhau, đều là con người có xương có thịt.

Dĩ nhiên đối phương là Vương gia, nên có cấp bậc lễ nghĩa, hắn đương nhiên không thể thất lễ.

Những quan binh mà Tần Ngọc Diễn dẫn theo cũng vội vã xuống ngựa, mặc dù trong lòng bọn hắn chẳng coi trọng cái tên ngốc vương này, thế nhưng dù sao hắn cũng là Vương gia, hơn nữa còn là Vương gia hoàng thượng sủng ái .

Cho nên, làm bộ làm tịch cũng được, lễ tiết cần có thì phải làm.

“Tham kiến Vương gia “

Mọi người chắp tay khom người nói.

“Miễn lễ “

Thanh âm non nớt lộ ra vài phần uy nghiêm, mặc dù chỉ số thông minh của Thương Diệu chỉ giống như đứa trẻ 8 tuổi, thế như khoảng thời gian trước 8 tuổi hắn vẫn là người bình thường.

Chương 47

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: