Chương 49:

GIẢI TRỪ HÔN ƯỚC (tt)

“Này, rốt cuộc xảy ra chuyện gì, sao con lại có ý định này?” Mặc dù đã được chính Phượng Yêu Nhiêu xác định, và mặc dù hắn cũng không hy vọng Phượng Yêu Nhiêu gả cho Thương Duệ, chỉ là chuyện này tới quá đột ngột, khiến hắn không kịp phản ứng.

“Đúng vậy! Nhiêu Nhi, muội có biết mình vừa nói gì không?” Tần Ngọc Diễn cũng lo lắng hỏi , với tình yêu Phượng Yêu Nhiêu dành cho Thương Duệ, làm sao cũng không nghĩ nàng sẽ nói ra lời như vậy.

“Nhiêu Nhi •••” vẻ mặt nghi hoặc của Tần Nhất Hàn và Tần phu nhân nhìn về phía Phượng Yêu Nhiêu.

Phượng Yêu Nhiêu cũng không trốn tránh, đem chuyện Thương Duệ sai nàng đi Mê Vụ Quỷ Lâm nói ra, may gặp được cao nhân cứu, mới thoát thân được.

Đương nhiên, nàng không nói ra chuyện Thương Duệ có tình cảm muội muội Phượng Khinh Vũ của mình.

Tuy rằng, Thương Duệ thích Phượng Khinh Vũ, Phượng Khinh Vũ ái mộ Thương Duệ đã không còn là chuyện bí mật gì, chẳng qua, nàng muốn chính tay mình khuấy động chuyện này lên, khiến bọn họ thân bại danh liệt, lấy cái chết tạ tội với Phượng Yêu Nhiêu.

“Bộp” Một tiếng bỗng vang lên, Tần Ngạo Sơn đang nghe Phượng Yêu Nhiêu kể lại, tức giận đập bàn, hắn tức đến mức thở không ra hơi: “Chết tiệt, quả nhiên Thương Duệ lừa con đi Mê Vụ Quỷ Lâm, hắn làm vậy là muốn đẩy con vào chỗ chết?”

Đừng tưởng rằng hắn không biết, trong lòng Thương Duệ đang mưu tính gì, hắn không thích Nhiêu Nhi, bởi vì nàng là phế vật, lại không được Phượng Tường sủng ái, nếu hắn cưới Nhiêu Nhi, cũng vô phương nhận được sự giúp đỡ từ phía Phượng Tường.

Mà Phượng Khinh Vũ lại bất đồng, không chỉ là nữ nhân tài ba nổi danh kinh thành, được Phượng Tường vô cùng sủng ái, nếu hắn cưới Phượng Khinh Vũ, Phượng Tường đương nhiên đứng về phía hắn.

Đây cũng chính là nguyên nhân hắn không muốn Nhiêu Nhi gả cho Thương Duệ.

Thế nhưng hắn chỉ có mỗi Nhiêu Nhi là ngoại tôn nữ, như châu như bảo, nâng niu cưng chìu trên lòng bàn tay, biết nàng yêu Thương Duệ thành si, không đành lòng làm tổn thương nàng, cho nên mới không hướng Hoàng thượng từ hôn.

Hơn nữa, hôn sự này cũng được ước định từ lâu, đâu phải chuyện hắn nói từ là từ.

Không ngờ, hôm nay chính miệng Nhiêu Nhi nói ra.

“Cái tên Thương Duệ, chính là hỗn đản.” Tần Ngọc Diễn trước nay luôn tỉnh táo giờ này cũng mất bình tĩnh, khuôn mặt luôn ôn nhu nhã nhặn giờ tràn ngập tức giận.

Nếu lúc này ai thấy Tần Ngọc Diễn, chắc chắn sẽ cho rằng mình hoa mắt  rồi cũng nên, bởi vì trong thâm tâm của mọi người, Tần Ngọc Diễn chính là một người không biết tức giận là gì.

“Đúng vậy, chẳng nhẽ người Tần gia chúng ta dễ ức hiếp như vậy sao?” Tần Nhất Hàn cũng tức giận không ít.

“không ngờ Duệ Vương gia lại là hạng người như vậy.” Tần phu nhân cũng không nhịn được, đơn giản là việc này khiến mọi người đều phẩn nộ.

“Ta đi tìm hắn tính sổ.” Tính tình Tần Ngạo Sơn vốn nóng nảy, chuyện như vậy mà bảo hắn ngồi yên, là tuyệt không có khả năng.

Nói xong, Tần Ngạo Sơn đột nhiên bật dậy, nổi giận đùng đùng liền đi ra ngoài.

Chỉ là, mới được vài bước, đã bị Phượng Yêu Nhiêu ngăn lại.

“Ngoại công, trước tiên có thể nghe Nhiêu Nhi nói một chút suy nghĩ của mình không?” Phượng Yêu Nhiêu nói, đối mặt với người luôn bảo hộ mình như Tần Ngạo Sơn, tình cảm xa cách lúc đầu càng ngày càg rút ngắn lại.

Năng lực thích hợp với nàng chỉ có cường đại, hơn nữa trong lòng nàng cũng luôn khát vọng một tấm thân tình, đặc biệt lúc mất đi ca ca, nàng càng thêm khát vọng, cho nên toàn gia này, nàng sẽ mau chóng dung nhập.

Thế nhưng, toàn gia Phượng Gia, cứ đợi nàng đến báo thù nhé.

Nàng cam đoan, tuyệt đối rất đặc sắc •••••

Tần Ngạo Sơn sau khi nghe xong, nghi ngờ nhìn Phượng Yêu Nhiêu, ngờ vực nàng thì đề xuất được ý tưởng nào hay?

Không thấy tất không tin, lúc này nhìn mới phát hiện sự khác thường của Phượng Yêu Nhiêu

 Chương 50

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: