Chương 53:

Giả quỷ dọa người

lúc đầu, hắn hoài nghi có phải Phượng Yêu Nhiêu ẩn nhẫn quá tài, cho nên tất cả mọi người không biết nàng có bản lĩnh mà không ai biết.

Thế nhưng rất nhanh, hắn lại hủy bỏ cái ý nghĩ này của mình, đường roi của Phượng Yêu Nhiêu tất nhiên lợi hại, thế nhưng xác thật  nàng không có nội lực, hắn cũng không cho là, Phượng Yêu Nhiêu còn trẻ như vậy, lại có khả năng che giấu được nội lực của mình.

Nếu thật sự là như thế, thì quả thật quá nghịch thiên, so với chủ tử còn nghịch thiên hơn.

“Ừ” nhàn nhạt ừ một tiếng, sau đó thì không mở miệng nữa, tựa hồ không thèm để ý đến.

“Chủ tử, thuộc hạ còn tra được một việc.” Trì Phong tiếp tục nói, thanh âm có vài phần nghiêm túc.

Nam tử nghe vậy, từ từ xoay người lại, mi mục như họa, môi đỏ như anh đào, da trắng như tuyết, ngũ quan xinh xắn, trên trán vài sợi tóc mai đen như mực dài trên trán phiêu diêu  theo gió.

Người này, chẳng phải là Thương Diệu sao?

Chỉ là, lúc này Thương Diệu đã  không còn dáng vẻ ngu đần trước đây, mà là  bộ dạng vô cùng khôn khéo, lãnh ngạo.

“Chuyện gì?” Thương Diệu vẫn không đếm xỉa tới hỏi, tựa hồ mặc kệ chuyện gì, đều không có quan hệ gì với hắn.

“Thương Duệ vì muốn bỏ Phượng Yêu Nhiêu, nên tìm cách dụ dỗ nàng đi Mê Vụ Quỷ Lâm tìm nấm linh chi trăm năm.” Trì Phong nói.

Nghe thấy thế, Thương Diệu ngẩn ra, chân mày cũng nhíu lại, có vài phần khiếp sợ.

Có thật là Thương Duệ vì muốn bỏ Phượng Yêu Nhiêu mà sai nàng đi Mê Vụ Quỷ Lâm?

Mê Vụ Quỷ Lâm sở dĩ được gọi là quỷ lâm, cũng là bởi vì, có đi không có về.

Thế nhưng, ngoại trừ lúc mới gặp trông quần áo nàng tả tơi ra, thì hiện tại Phượng Yêu Nhiêu vẫn hoàn hảo không  sao cả.

Phượng Yêu Nhiêu không gặp chuyện gì bất trắc, chứng tỏ một việc, đó chính là nàng không đi vào Mê Vụ Quỷ Lâm.

không ngờ, nàng lại yêu Thương Duệ như thế.

Thế nhưng, khi nghĩ đến hình ảnh một Phượng Yêu Nhiêu ngông nghênh, hắn thực sự không thể nào tin rằng nàng là một kẻ ngốc đến mức không biết dụng tâm kín đáo của Thương Duệ .

Còn nữa, việc này chắc chắn còn nhiều nhiều ẩn tình.

một kẻ trước nay không thích xen vào chuyện của người khác như hắn, cũng muốn tìm tòi khám phái bí mật của Phượng Yêu Nhiêu.

Ban đêm

trời đêm với muôn vì tinh tú sáng lấp lánh xếp thành dãy ngân hà nằm nghiêng nghiêng trên vòm trời xanh thăm thẳm. Vạn vật trên mặt đất đã say giấc nồng, ngoại trừ làn gió nhè nhẹ lướt qua, từ đằng xa thỉnh thoảng vọng lại tiếng chó sủa lảnh lót.

Phượng Phủ, chìm trong tĩnh lặng, ngoại trừ gia đinh gác đêm bên ngoài viện, tất cả mọi người cũng đang chìm trong giấc nồng.

Nhưng ở bên bờ tường khuất bóng người, một loạt thân ảnh màu đỏ nhanh nhẹn linh hoạt nhảy xuống, men theo con đường quen thuộc tiến đến một nơi nào đó.

Rốt cuộc, đi tới trước cửa một gian phòng thì dừng lại, lúc này mới nhìn thấy rõ dung mạo người tới, mái tóc rối bời trông lùm xùm còn hơn ổ quạ.

lại nhìn dung mạo người ấy, sắc mặt xanh xao tái nhợt , đôi môi đỏ rực như máu, khóe miệng còn lộ vẻ tự tiếu phi tiếu, trông kinh khủng giống như yêu ma quỷ quái từ tu la địa ngục bước ra, vô cùng đáng sợ.

Song, vẫn có thể nhìn ra diện mạo vốn có, không phải Phượng Yêu Nhiêu thì còn ai trồng khoai đất này nữa.

Mà căn phòng nàng đang đứng chính là căn phòng của Phượng Khinh Vũ.

Vì sao?

Giả quỷ dọa người?

Vốn dĩ, Phượng Yêu Nhiêu cũng cho rằng làm như vậy có chút ấu trĩ, nhưng nàng rất muốn tặng cho Phượng Khinh Vũ một món lễ vật, vì thế, nàng quyết định đến.

Lấy chủy thủ Từ trong tay áo ra, nhẹ nhàng cạy cửa, rồi nhẹ nhàng đẩy cửa ra, lách mình đi vào.

Phượng Yêu Nhiêu cẩn thận như vậy, nhưng vẫn bị người phát hiện, ngay lúc đó, cách đấy không xa, trên nóc nhà bị cây đại thụ che khuất, một loạt bóng trắng ngồi chồm hổm, quan sát toàn bộ nhất cử nhất động vừa rồi của Phượng Yêu Nhiêu.

Chỉ là không có ý định muốn can thiệp.

Nhìn Phượng Khinh Vũ ngủ say trên giường, nhớ tới âm mưu hãm hại muốn đẩy nàng vào nơi túng cực, khiến Phượng Yêu Nhiêu muốn vung một đao giết chết nàng ta tức khắc.

Chương 54

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: