Chương 68:

“Quỷ” náo loạn Phượng Phủ

Người ngồi bên phải Phượng Tường là một thiếu phụ khoảng 30, vốn là người có dung mạo xinh đẹp, nhưng bởi vì trang điểm quá kỹ càng, y phục vô cùng hoa lệ xa xỉ , đồ trang sức quá nhiều che lấp đi vẻ đẹp của nàng.

Chợt thấy, lại có cảm giác như đám nhà giàu mới nổi, không cảm nhận được sự cao quý của phu nhân quan lớn.

Người này chính là kế thất Giang thị của Phượng Tường, Giang Nhược Tuyết.

Giang Nhược Tuyết là thứ nữ Ngự Sử tam phẩm, tuy là thứ nữ, nhưng bởi vì phủ thượng thư không có trưởng nữ, cho nên rất là được sủng ái, đối đãi không khác gì trưởng nữ, cho nên thế lực phía sau vô cùng hùng mạnh.

Giang Nhược Tuyết sinh hạ một nữ một nam, nhị tiểu thư Phượng Khinh Vũ, năm nay vừa tròn mười sáu, tài hoa hơn người, khuynh quốc khuynh thành, trong thiên kim quý tộc, cũng là mỹ nữ tài ba bậc nhất ở hoàng thành.

Trước mặt người đời, nàng là mỹ nữ tài ba ôn nhu hiền lành, sau lưng lại là thiên kim đại tiểu thư kiêu ngạo ngang tàng.

Đại thiếu gia Phượng Chi Bình năm nay 15, ăn chơi trác táng, cũng là một kẻ lấy trò khi dễ Phượng Yêu Nhiêu làm thú vui.

Ở phía bên kia Phượng Tường, cũng là một thiếu phụ 30 tuổi, mặc quần áo xanh nhạt, trang sức trang nhã có thể nhìn thấy dung mạo mỹ lệ, mặc dù ba mươi tuổi, vẫn còn bộ dáng thướt tha.

Đối với Liễu thị không có hậu thuẫn này mà nói, nhìn bộ dáng nàng ta rất dễ nhận được sự thương cảm của người khác, chỉ là nhìn người không nên chỉ nhìn bề ngoài.

Người này chính là thiếp thất Đỗ di nương của Phượng Tường, Đỗ Tâm Hà.

Đỗ di nương là trưởng nữ tri phủ tứ phẩm Châu ngoại (vùng tự trị bên ngoài), cũng được coi là thiên kim nhà phú quý, nhưng nếu so với Giang thị thì kém rất xa.

Có câu, quan cao hơn một cấp cũng đủ đè chết người, huống hồ sự chên lệch của bọn họ không chỉ một bậc, mà là hai cấp.

Nét mặt Đỗ di nương ôn nhu hiền thục, không tranh không đấu, ngoài mặt thuận ý nhưng lòng đầy tâm cơ thâm trầm, nơi nơi tính toán.

Mà Phượng Thiên Ngữ lại giống Đỗ di nương, luôn tỏ ra nhu thuận nhu nhược, trên thực tế tâm cơ thâm trầm, tuy rằng phong hào mỹ nữ tài ba cũng giúp nàng nhận được sủng ái của Phượng Tường, nhưng phía nhà mẹ đẻ của mẫu thân không hiển hách, cho nên vẫn không được nhiều sủng ái như Phượng Khinh Vũ.

Các nàng đối với Phượng Yêu Nhiêu, không ít lần ném đá giấu tay, đặc biệt Phượng Thiên Ngữ, gương mặt đó đơn giản là hận Phượng Yêu Nhiêu đến mức chỉ muốn xé nát khuôn mặt của nàng.

Chỉ là, nàng vẫn còn chút lý trí, việc loại bỏ địch nhân gây tổn hại ngược đến mình thì nàng tuyệt đối không làm.

Hơn nữa, muốn loại bỏ Phượng Yêu Nhiêu đâu chỉ có một mình nàng, cho nên liên tục kích tướng bên cạnh Phượng Khinh Vũ, khuyến khích nàng ta đi gây sự với gây sự với Phượng Yêu Nhiêu. Nếu xảy ra chuyện gì, cho dù tần công quốc truy cứu tới, cũng không có quan hệ gì với nàng.

nếu như có thể loại bỏ được Phượng Yêu Nhiêu lẫn Phượng Khinh Vũ, đấy mới là một con chim trúng 2 đích. mới hợi ý của nàng.

Quả thực, kế giỏi.

Chỉ là tất cả những điều đó, giờ đã trở thành quá khứ, đợi các nàng, chính là những trận trả thù,độc ác mà tàn nhẫn.

Thu hồi mạch ký ức, Phượng Yêu Nhiêu vung lên một nụ cười tá ác

“Phụ thân, sao mọi người lại không đợi nữ nhi về dùng bữa?” Đột nhiên, một tiếng nói nhẹ nhàng nũng nịu vang lên.

2 chữ ‘Phụ thân’ vang lên khiến tất cả mọi người trong phòng cứng đờ người, chiếc đũa vương ra chưa kịp gắp xuống cũng đứng lại giữa không trung, rồi bỗng nhiên cùng xuay người nhìn ra cửa.

Không thấy thì không biết, vừa nhìn đã giật cả mình đứng ngoài cửa là nữ tử mặc hồng y , làn gió nhẹ nhàng thổi qua khẽ lay tay áo nàng, làn tóc đen xõa trên vai cũng không biết vô tình hay là cố ý che đi nửa khuôn mặt chỉ lộ ra một nửa mặt và đôi mắt vô thần nhìn bọn họ chằm chằm.

Bộ dáng kia thoạt nhìn giống như ma quỷ bước ra từ tu la địa ngục, khiến ai ai cũng cảm thấy sợ hãi.

“A! Quỷ a!”

Tiếng kêu sợ hãi lập tức phá vỡ vài giây trầm mặc trước đó, cũng kéo theo vài tiếng tiếng hét, còn mang theo tiếng “Loảng xoảng” của đồ vật bị đổ vỡ.

Chương 69

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: