KBSTP – chương 70

Chương 70:

Chúc mừng nàng mất tích

Chỉ là, những lời này như lưỡi kiếm sắc bén đâm vào tấm lòng vẫn đục của Phượng Tường, khiến hắn run rẩy.

Nói như vậy… Nàng còn sống?

Thế nhưng, không phải nàng đi Mê Vụ Quỷ Lâm sao? Phải biết rằng, chưa từng có ai bước chân ra khỏi Mê Vụ Quỷ Lâm.

Nếu như nàng thật sự là người, thì chỉ có một giải thích, chính là, nàng không đi Mê Vụ Quỷ Lâm.

Như vậy, nàng đã đi đâu?

“Ngươi, ngươi còn sống sao?” Phượng Tường không phải hỏi mà là khẳng định.

“Có ma quỷ nào xinh đẹp vậy ư?” Phượng Yêu Nhiêu cau mày, dường như rất bất mãn, lại như một cô bé uất ức khi bị người khác chê bai.

Nghe Phượng Yêu Nhiêu nói, Phượng Tường nhướng mày, bất quá lo lắng trong lòng cũng dần dần nới lõng, hiển nhiên, lời này cũng khẳng định nàng vẫn chưa chết.

Phượng Yêu Nhiêu Không ngừng thở dài , những người khác cũng thở ra một hơi, đặc biệt Giang Nhược Tuyết và Phượng Khinh Vũ, tuy rằng Phượng Yêu Nhiêu còn sống khiến bọn họ không vui, không cam lòng.

Thế nhưng nàng không phải ma quỷ hiện về, các nàng cũng không  còn lo sợ bị nàng đến đòi mạng, yêu ma quỷ quái còn đáng sợ hơn chuyện Phượng Yêu Nhiêu còn sống gấp mấy ngàn lần.

Hơn nữa, điều này cũng làm cho bọn họ xác định một việc, trên đời vốn cũng không có quỷ.

Cho nên hiện tại đã xác định Phượng Yêu Nhiêu không chết, một ngày nào đó, nàng cũng bị giết chết.

Bởi vì một khi nàng không chết, con đường thăng tiến của bọn họ sẽ bị cản trở.

” Ngươi mất tích ba ngày, là đi đâu?” Phượng Tường nghi hoặc, cũng thử dò xét hỏi.

Nghe thấy Phượng Tường hỏi, Phượng Yêu Nhiêu chỉ cảm thấy châm chọc, dĩ nhiên biết nàng mất tích, bản thân là phụ thân củanàng mà hắn vẫn ăn uống vui vẻ, thực sự là rất  vô tình!

Tất nhiên nàng biết hắn muốn thăm dò mình.

“Cha dĩ nhiên biết ta mất tích, vẫn còn ăn vui vẻ như vậy, phải chăng đang ăn mừng ta mất tích sao?” Phượng Yêu Nhiêu vô tội nhìn Phượng Tường, bộ dáng điềm đạm đáng yêu như đứa bé bị  bỏ rơi vậy.

Thế nhưng, giọng nói vẫn châm chọc, nghe như hỏi vu vơ mà lại như khẳng định.

“Nói bậy, sao có thể?” Phượng Tường bị nói cho chột dạ, lập tức lên tiếng mắng.

Hắn mong Phượng Yêu Nhiêu chết như vậy sao? Hắn đang ăn mừng Phượng Yêu Nhiêu chết sao? Những điều này trong lòng bọn họ đều hiểu rõ, bây giờ bị Phượng Yêu Nhiêu nói trắng ra, bụng dạ bị phơi ra ngoài chẳng khác nào một bạt tai đánh vào mặt họ.

Nếu như truyền ra ngoài, người khác sẽ nói hắn như thế nào.

“Ha hả! Chẳng lẽ không đúng sao?” Phượng Yêu Nhiêu cười lạnh hỏi lại, hiển nhiên không tin, không, mà là hoàn toàn không tin, có thể tin Phượng Tường trừ khi mặt trời mọc đằng tây.

“Chẳng phải giờ ngươi vẫn tốt đấy sao?” Phượng Tường lập tức nói sang chuyện khác, không muốn đem chuyện này phơi bày quá nhiều ở đây.

“nếu ta thật sự chết thì sao?” Phượng Yêu Nhiêu vẫn không chịu nhượng bộ, trái lại còn cố ý gây sự, nét trào phúng càng lộ ra nhiều hơn.

Đúng vậy! Nếu như nàng đã chết rồi? Lời này cũng không phải hỏi, bởi vì bọn họ đều cho là nàng đã chết, mới chúc mừng, chết rất tốt, chết đi.

Không đúng ••••••

Chợt nghĩ đến chuyện gì, ánh mắt Phượng Tường lần nữa nhìn lại, nữ nhi này, trước nay rất nhát gan nhu nhược mà, sao nay lại dám lên tiếng phản bác?

Phượng Tường nhận ra khác thường, mọi người cũng nhận ra, ánh mắt dồn về đánh giá nàng, thế nhưng, vẫn không nhìn thấy gì cả,  chỉ là tính tình thay đổi.

“mấy ngày nay ngươi đi đâu?” Phượng Tường tiếp tục hỏi.

“Ta đi Mê Vụ Quỷ Lâm” Phượng Yêu Nhiêu rất thẳng thắn trả lời.

Mọi người nghe thế, hít vào một hơi, ánh mắt kinh sợ nhìn Phượng Yêu Nhiêu.


Thỏ lảm nhảm

Không biết có phải bà tác giả này lười hay là cách hành văn tùy tiện, cứ mỗi câu bà ta cho xuống dòng, chẳng có cái khái niệm gì về đoạn văn, đã vậy cứ mỗi lần xuống dòng là dùng từ nối “nhưng mà, có điều, bất quá, nghe nói thế…”, dù mình đã rất cố gắng vứt nó đi, nhưng khi đọc 3-4 chương liên tục vẫn thấy xuất hiện quá nhiều, haizzz mình đã cố gắng hết sức. ¯¯.¯¯

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Noc ga

Cảm ơn Thỏ đã lược bỏ bớt,đọc trơn tru hơn,.

bạn ơi, đừng copy mà

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: