3 thoughts on “[SỦNG THÊ] Chương 16: Giúp đỡ

  1. Haizzz thái tử à nói thật sự đọc những chương này mới thấy sự ấu trĩ chưa đủ chín chắn trưởng thành của bạn ấy. Biết là tình cảm con ngừoi khó điều khiển nhưng với cương vị là 1 thái tử, 1 người sau này sẽ đứng đầu 1 quốc gia, mà nhất là khi bạn lại là nam chính thường thì bạn sẽ gần như là hoàn hảo kể cả vấn đề tình cảm. Lại thêm sự xuất hiện của bạn thái tử nước láng giềng chín chắn, tâm lý. Nói thật sự em thấy hơi thấy vọng về bạn Dương nhà ta, tự nhiên thấy ý định nhận Bảo Bảo là con gái nuôi của hoàng hậu có vẻ đúng =))
    Thật sự phải cảm ơn anh bạn thái tử nước bên đã xuất hiện để thức tỉnh đôi trẻ nhà mình. Bạn xứng đáng có 1 tình yêu đẹp đấy =)))

  2. Muốn ngược bạn Dương quá đi.cái cách bạn xử xự tình cảm với Bảo Bảo khiến cô bé tổn thương thật sự. Trước thì cứ đơn phương coi BB là của mình, đến khi bố mẹ nói thì mới bắt đầu suy nghĩ đến việc bày tỏ nhưng bày tỏ xong rồi bạn lại nghiễm nhiên bắt 1 cô bé 13 tuổi chưa hiểu gì về sự đời phải hiểu ý bạn trong vấn đề tình cảm, đến khi có gì phật ý thì bạn lại dễ dàng làm tổn thương cô bé haizzz. Thật sự muốn ngược bạn lắm bạn Dương ạ

Leave a Reply

BẠN ƠI, ĐỪNG COPY MÀ ....

%d bloggers like this: