[KBSTP] Chương 151

Chương 151:

Ta muốn mở thanh lâu

edit: Trang Nguyễn
beta: kaffesua

“Vậy cứ phóng ngựa đến đây đi!” Phượng Yêu Nhiêu không thèm để ý, chẳng phải Tô Minh còn chưa chết sao? Lẽ nào Tô phủ còn muốn giết nàng? coi như muốn giết nàng, vậy còn phải xem hắn có bản lãnh này hay không.

“Này…..” Tần Ngọc Diễn chán nản, vì sao lúc này biểu muội còn có thể bình thản thong dong chứ! Rốt cuộc thì nàng có biết chuyện này nghiêm trọng cỡ nào không? “Còn có hoàng hậu…..”

“Binh tới tướng đở, nước tới đất ngăn, bọn họ muốn giết muội, phải xem có giết nổi hay không.” Phượng Yêu Nhiêu không chút lo lắng, hơn nữa trong đầu đã có tính toán.

Tần Ngọc Diễn bất đắc dĩ đỡ trán, vì sao biểu muội lại tự tin đến vậy! Quá kiêu căng ngạo mạn.

Tần Ngọc Diễn còn định nói gì nữa, lại bị Phượng Yêu Nhiêu cắt đứt, ” Nghe nói, thanh lâu《 Hữu Phượng Lai Nghi 》 dưới danh nghĩa của Thương Duệ làm ăn rất tốt? “

Mặc dù nói là nghe nói, thế nhưng Phượng Yêu Nhiêu biết rất rõ ràng, 《 Hữu Phượng Lai Nghi 》là đệ nhất thanh lâu ở khinh thành, chẳng những làm ăn rất tốt, mà còn giúp cho của cải của Thương Duệ dồi dào hơn hẳn các Vương gia khác.

Mặc dù nhị vương gia Thương Huyền là người có khả năng cạnh tranh ngôi vị hoàng đế với Thương Duệ nhất, sản nghiệp đứng tên cũng nhiều, thế nhưng nguồn thu vào vẫn không bằng 《 Hữu Phượng Lai Nghi 》.

Đây cũng là nguyên nhân Thương Duệ không tiếc tiền mời rất nhiều các ca vũ cơ từ các nơi về đây biểu diễn.

Nghe thấy bốn chữ《 Hữu Phượng Lai Nghi 》sắc mặt Bạch Ly sa sầm.

“Ừ, muội hỏi chuyện này làm gì!” Tần Ngọc Diễn không hiểu vì sao đột nhiên Phượng Yêu Nhiêu lại hỏi đến chuyện này, nghi ngờ hỏi.

“Muội muốn mở thanh lâu!” Phượng Yêu Nhiêu đáp, ngữ điệu kia, đầy kiên định.

“Phụt!”

Phượng Yêu Nhiêu vừa dứt lời, Tần Ngọc Diễn mới vừa nhấp một hớp trà đã hoảng hồn phun hết nước trà ra ngoài, nhất thời mất hoàn toàn hình tượng.

Cũng may là hắn đã nhanh chóng quay người sang phía khác, bằng không đã phun hết nước trà lên mọi người đang ngồi quanh bàn rồi.

“Cái gì? muội, muội muốn mở thanh lâu sao?”

Quả nhiên Tần Ngọc Diễn đã bị hù doạ, không thể tin vào tai mình.

Mở thanh lâu?

Đây là việc con gái có thể làm sao?

Ngoài Tần Ngọc Diễn, thì Thương Diệu và Bạch Ly, Hạ Nhi đều hoảng hồn, ngay cả Xà cũng bị giật mình.

Bất quá, nó hiểu rõ tính tình và năng lực của chủ nhân nhà mình, một khi nàng đã nói ra, thì chắc chắn có đủ lòng tin và năng lực thực hiện nó..

Bởi vì, hiện tại Thương Diệu đang đóng vai một kẻ ngốc, chỉ có thể đưa mắt ngơ ngác nhìn nàng.

Trái lại Hạ Nhi không còn nhớ đến thân phận nha hoàn của bản thân, cũng không cần biết mình có được phép nói hay không, kinh hãi hét lên, “Tiểu thư chỉ là con gái, sao có thể mở thanh lâu được!”

“Ta không chỉ muốn mở thanh lâu, ta còn muốn làm lũng đoạn việc làm ăn của toàn bộ thanh lâu trong kinh thành, để cho 《 Hữu Phượng Lai Nghi 》phải đóng cửa.” Thanh âm nhàn nhạt, lại rất kiên định, không thèm để ý tới ánh mắt và ngôn luận của kẻ khác.

Cái gì?

Mọi người há hốc mồm kinh ngạc, nếu như nói mới đầu là khiếp sợ, như vậy hiện tại chỉ có thể dùng từ chấn động để hình dung.

Chẳng những muốn mở, còn muốn làm lũng đoạn việc làm ăn của toàn bộ thanh lâu trong kinh thành? Để cho 《 Hữu Phượng Lai Nghi 》phải đóng cửa?

Trời ơi!

“Nhiêu Nhi, việc làm ăn không đơn giản như muội tưởng tượng đâu.” Tần Ngọc Diễn dở khóc dở cười, Phượng Yêu Nhiêu nói nhẹ nhàng như vậy, thế nhưng nói thì dễ làm mới khó.

Tuy rằng Tần Ngọc Diễn cũng là người có tài kinh doanh buôn bán, nhưng chưa từng kinh doanh thanh lâu, bởi vì Tần Ngạo Sơn nói ngành nghề này ảnh hưởng đến nế nếp gia đình, cho nên không làm.

“Muội biết việc kinh doanh không dễ làm, thế nhưng muội rất có lòng tin vào việc kinh doanh thanh lâu. Biểu ca, phiền huynh mấy ngày nay đã giúp muội để ý xem, có nhà nào muốn san nhượng lại thanh lâu, trước tiên đừng vội đặt cọc, nếu tìm được thì báo cho muội biết là được.”

Phượng Yêu Nhiêu không muốn tiếp tục nghe mọi người lên tiếng khuyên can, trực tiếp đưa ra lờithỉnh cầu nhờ Tần Ngọc Diễn hỗ trợ.

[display-posts category=”kim-bai-sat-thu-phi” posts_per_page=”-1″ offset=”100″ include_date=”true” order=”ASC”]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: