Chương 85:

Muốn trộm huyết linh chi

  • “Chỉ sợ nàng ta nhúng tay nhúng chân trong đó, khiến con không thể làm Duệ Vương phi.” Giang Nhược Tuyết lo lắng nói, theo tình hình hôm nay cho thấy, Phượng Yêu Nhiêu chắc là sẽ không ngồi im bất động.

“Không, Duệ Vương phi là của ta, ai cũng đừng mơ ngăn cản, nếu dám cản đường của ta, nhất định phải chết.”
Lời Giang Nhược Tuyết như luồng kích thích Phượng Khinh Vũ, kích động nói lời ác độc , mặt dữ tợn, đôi mắt như bị độc tố bao phủ, hung ác vô cùng.
Phương má má nghĩ ngợi, đột nhiên mắt sáng rỡ lên tiếng: “Dĩ nhiên như vậy, chúng ta cùng cách từng đối phó với mẹ nàng, cứ y như chuyện mẹ nàng chết, cũng chỉ là “chết bệnh” Không giải quyết được gì.”
Phương má má nói, đôi mắt nheo lại, ánh mắt vô cùng ác độc.
Giang Nhược Tuyết và Phượng Khinh Vũ vừa nghe, đều nở nụ cười.
“Được rồi, nương, Phượng Yêu Nhiêu cầm trên tay huyết linh chi trăm năm, ta trộm nó về.” Phượng Khinh Vũ nói, nấm linh chi là dược liệu trị thương tốt nhất cho Duệ Ca Ca.
cứ mỗi lần trời mưa, vết thương của Duệ Ca Ca lại tái phát, nàng rất đau lòng.
Giang Nhược Tuyết cả kinh, hỏi, “Ngươi muốn trộm nó cho Duệ Vương gia?”
Mặc dù hỏi, thế nhưng trong lòng đã xác định.
Nghĩ đến huyết linh chi quý giá như thế, Giang Nhược Tuyết cũng thấy đau lòng, nếu là có thể, nàng thực sự muốn để mình dùng, cũng giúp cường thân.
Nhưng vì tiền đồ của nữ nhi, nàng cũng không muốn đoạt huyết linh chi với con mình.
“Nếu như bị phát hiện thì làm sao? bên cạnh nàng còn có một con chó dữ như thế!” Nghĩ đến Tiểu Bạch, Giang Nhược Tuyết có chút lo lắng, chuyện xảy ra hôm nay cứ như vở kịch lần lượt tái diễn trong đầu.
” Đương nhiên không phải chúng ta đích thân đi trộm ••••••” Phượng Khinh Vũ nói, trong đầu đã có tính toán.
Nam uyển
Đây là biệt việt của Đỗ di nương, trang sức tuy rằng không xa hoa cao quý bằng đông viện, thế nhưng cũng phú quý lịch sự tao nhã.
trong gian chính, Đỗ di nương và Phượng Thiên Ngữ ngồi đối diện nhau, cũng có chút bất an, chỉ là đỡ hơn Giang Nhược Tuyết và Phượng Khinh Vũ rất nhiều.
“Ngữ Nhi, Phượng Yêu Nhiêu đã thay đổi, trở nên lớn mật, có khi nào •••••• ”
Hồi lâu sau, Đỗ di nương mới lên tiếng đánh vỡ tĩnh mịch, thanh âm lộ ra lo âu.
“Nương, không có chuyện gì, chúng ta tạm thời vẫn an toàn, chỉ là chúng ta không thể phớt lờ, dù sao hiện tại phía phu nhân mới là địch nhân số một của Phượng Yêu Nhiêu. Tuy rằng Phượng Yêu Nhiêu thay đổi, nàng còn khiến phu nhân mất mặt, thế nhưng, nghĩ lại là do phu nhân đuối lý trước tiên! Cho dù Phượng Yêu Nhiêu có tâm muốn phá, chẳng qua chỉ là một thiếu nữ mười mấy tuổi mà thôi, cho nên Phượng Yêu Nhiêu có thể đấu lại phía phu nhân hay không mới là chuyện quan trọng.”
Phượng Thiên Ngữ không lo lắng như Đỗ di nương, còn tỏ ra tự tin.
Phải thừa nhận, Phượng Thiên Ngữ phân tích không sai, hiện tại Phượng Yêu Nhiêu cần đối phó đầu tiên là Giang Nhược Tuyết, thế nhưng về phần có đấu lại Giang Nhược Tuyết hay không thì vẫn chưa chắc.
Có đôi khi thông minh quá sẽ bị thông minh hại, Phượng Thiên Ngữ đánh giá năng lực Phượng Yêu Nhiêu quá thấp, chỉ cần Phượng Yêu Nhiêu động thủ một ngón tay, cũng dễ dàng lấy mạng của tất cả mọi người trong phủ Thừa tướng này.
Chỉ là, một đao giết bọn họ thì lợi cho họ quá, nàng muốn lấy lại những thứ bị họ cướp mất, để cho bọn họ thống khổ, sống không bằng chết.
“Ngữ Nhi nói rất đúng, chúng ta chỉ việc ngồi xem long tranh hổ đấu, Còn nữa, sắp tới bách hoa yến, đến lúc đó biểu hiện tốt một chút. Giang thị tuyệt không để con được gã vào nhà tốt. cho nên con cần tranh thủ đoạt một trong 3 hạng đầu. danh tiếng vang xa, lẽ nào không tìm được người trong sạch sao?” Đỗ di nương nói.

Chương 86

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: