Chương 21:

PHI GIỐNG NHƯ THIẾP

Lời này tuy rằng nghe giống như vui đùa, thế nhưng chỉ có Hạ Vô Thương biết, đây không phải là vui đùa.

” Đó là chuyện của ngươi, có thể có người thích, đó là mị lực của ta, đặc biệt là người có thân phận to lớn.” Phượng Yêu Nhiêu khinh thiêu liếc mắtnhìn Hạ Vô Thương, mang theo vài phần cao ngạo.

Hạ Vô Thương có thích nàng hay không căn bản cũng không có nửa điểm quan hệ đến nàng, mà lời này của hắn, thuần túy chỉ coi là vui đùa, căn bản cũng không đáng lưu ý.

Nói xong, cũng không tỏ chút ưu nhã thục nữ nào ngồi xuống ghế, không để ý tới Hạ Vô Thương, liền ăn.

” Tiểu Bạch, đói bụng lắm phải không? Ăn nhiều một chút.” Vừa ăn, vừa gắp cho Tiểu Bạch bên cạnh miếng thịt, dáng dấp ôn nhu, đừng nói là Hạ Vô Thương đố kị, mà Liên Xà cũng không nhịn được ghen tỵ lần thứ hai .

“Chủ nhân, ngươi tựa hồ quên mất ta rồi.” Thanh âm ủy khuất ở trong đầu Phượng Yêu Nhiêu vang lên.

” Mới vừa rồi không phải Ngươi đã uống nhiều máu như vậy sao? Còn đói?” Phượng Yêu Nhiêu im lặng trợn mắt một cái , đương nhiên biết Huyết Xà không đói bụng thật, không phải là đang ghen với Tiểu Bạch đó chứ!

“……..” Huyết Xà kinh ngạc, nói không ra lời.

” Vậy ngươi có muốn cùng ta quay về Hạ Quốc không?” Hạ Vô Thương vô tâm tự hỏi, chỉ là xuất phát nhưng là có hữu tình,đôi mắt hữu ý  lẫn vô ý nhìn Phượng Yêu Nhiêu, cố gắng muốn nhìn rõ phản ứng của nàng.

Lời nói mặc dù uyển chuyển, thế nhưng thông minh như Phượng Yêu Nhiêu, như thế nào nghe không ra ẩn ý trong lời nói của hắn, nàng cất tiếng cười khẽ nói: “Quay về Hạ Quốc cùng ngươi? Vì sao? Hơn nữa, ta lấy thân phận gì đến đó?”

Sau khi nghe xong lời này, Hạ Vô Thương cho rằng Phượng Yêu Nhiêu là muốn một thân phận danh chánh ngôn thuận, thế nhưng không biết vì sao? Lời như vậy từ trong miệng Phượng Yêu Nhiêu thốt ra, khiến hắn nảy lên vài phần thất vọng.

Nữ nhân, chung quy không chống lại được sức mê hoặc của tiền tài, thân phận, địa vị, giờ khắc này ở trong mắt hắn, Phượng Yêu Nhiêu cũng giống như vậy .

” Ta có thể nạp ngươi làm phi “Một câu nói, mơ hồ lộ ra khí thế của quân vương, giống như ân huệ to lớn cỡ nào, chờ nàng dập đầu tạ ân.

Vốn là hắn muốn cấp thân phận của nàng, phi tử đủ để chế trụ lòng của nàng.

Phượng Yêu Nhiêu lạnh lùng nhìn Hạ Vô Thương, trong mắt hắn chợt lóe lên ý muốn chiếm làm của riêng đã bị Phượng Yêu Nhiêu thu vào đáy mắt, chỉ cảm thấy buồn cười và châm chọc .

Phi!

Bằng thiếp ••••••

Vận mệnh của Phượng Yêu Nhiêu nàng có phải là làm thiếp của hắn không? Nếu đúng là như vậy, nàng cũng muốn nghịch thiên thay đổi vận mệnh này mới được.

Phượng Yêu Nhiêu cười lạnh một tiếng, nói: “Nếu như ta nói, ta chỉ muốn ngôi vị hoàng hậu?”

“Cái gì?” Hạ Vô Thương vừa nghe, cả kinh hét lên một tiếng , trừng mắt nhìn Phượng Yêu Nhiêu, hiển nhiên nghĩ không ra, Phượng Yêu Nhiêu lại có tham vọng lớn như vậy.

Hoàng hậu?

Như thế mà nàng nói ra được.

Nhìn nữ tử không biết trời cao đất rộng này, Hạ Vô Thương chỉ cảm thấy không hờn giận, lạnh nhạt nói: “Hừ! Khẩu vị của ngươi thật đúng là không nhỏ! Ngươi cho là hoàng hậu có thể tùy tiện phong cho một nữ tử không rõ lai lịch làm sao? Nếu không phải thấy thân thủ  ngươi bất phàm, và đã cứu ta, cho dù là phi tử, cũng khó sắc phong.”

Hiển nhiên, vị trí phi tử đã là vinh dự cực lớn.

Phượng Yêu Nhiêu cũng không giận, bất quá, xem như là biết mục đích của Hạ Vô Thương.

Giờ khắc này, đối với trong lòng của Hạ Vô Thương đã lạnh đến cực hạn  rồi, vốn cho rằng có thể cùng Hạ Vô Thương trở thành bằng hữu bình thường, xem ra, không thể.

Bởi vì nàng vĩnh viễn sẽ không trở thành bằng hữu cùng người mục đích với mình, dù cho vẫn chưa có hành động thực tế.

” Dĩ nhiên biết bản thân ta lai lịch bất minh, cũng không cần có ý muốn không an phận đối với ta, bằng không, chính là dẫn sói vào nhà.” Lời này chẳng phải hảo tâm nhắc nhở, mà là cảnh cáo, nếu hắn uy hiếp được an nguy của mình, dù cho hắn là quân vương một quốc gia, nàng cũng sẽ không hạ thủ lưu tình.

chương 22⇒

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: