Chương 56:

Giả quỷ dọa người (tt)

Phượng Tường chợt nảy lên tia lo lắng, bất quá không phải vì Phượng Yêu Nhiêu, trái lại hắn nghĩ, Phượng Yêu Nhiêu chết càng tốt.

Dù sao, với hắn mà nói, sự tồn tại của Phượng Yêu Nhiêu, chính là một điều sỉ nhục mà hắn không thể phá bỏ.

Điều hắn lo lắng, là lo lắng cho Thương Duệ ••••••

“Vũ Nhi, nhớ kỹ, chuyện ngày hôm nay, tuyệt đối không được để lộ ra ngoài, bằng không, Duệ Vương gia và ngươi, đều bị liên lụy.”

Phượng Tường nghiêm thanh cảnh cáo, nếu như chuyện Thương Duệ lừa gạt Phượng Yêu Nhiêu đi Mê Vụ Quỷ Lâm bị bại lộ, Tần quốc công đem chuyện này náo loạn lên, cho dù Thương Duệ không bị bức chết, cũng ảnh hưởng đến chuyện đoạt vị.

Cứ như vậy, chuyện bản thân mong muốn Phượng Khinh Vũ trở thành hoàng hậu cũng tan thành khói.

Từ mười ba năm trước đây, tiên hoàng hậu qua đời, thái tử biến thành kẻ ngốc, cuối cùng cũng bị phế bỏ, đến nay hoàng thượng vẫn không lập thái tử.

Đừng nói đến địa vị thái tử không được lập, cho dù lập, thì giang sơn vẫn có thể đổi chủ.

cho nên, bây giờ chính là thời gian mấy vị Vương gia tung thực lực.

Con nối dõi của Hoàng thượng đơn bạc, hiện tại chỉ có 4 tử 1 nữ, ngoại trừ thái tử đã bị phế bỏ, và nữ tử không có quyền tranh đoạt ngôi vị kia thì chỉ còn nhị vương gia Thương Huyền, Tam vương gia Thương Duệ, Tứ vương gia Thương Dật là có thể đứng ra đoạt vị.

Tuy rằng hoàng thượng đối xử bình đẳng với tất cả các vị Vương gia, không thiên về ai, thế nhưng, với thực lực các Vương gia hiện nay, người có khả năng tranh đoạt ngôi vị chỉ có Thương Huyền và Thương Duệ.

mẫu quý của Thương Huyền là muội muội của nhất phẩm thượng thư.

Ban đầu, khi thái tử bị phế, Thương Huyền danh chính ngôn thuận kế vị, thế nhưng, hết lần này tới lần khác hoàng thượng vẫn chưa từng nhắc đến.

Nhưng mà, thế lực phía Thương Duệ cũng không nhỏ, mẫu thân Nguyệt Quý phi cũng chỉ dưới một người trên vạn người, phía sau có thế lực nhất phẩm đại tướng quân.

Cho nên, hai cổ thế lực tương đương, ai có thể lên làm hoàng đế đều khó nói.

Mà, Tứ vương gia Thương Dật, tuy rằng gia tộc bên mẫu thân cũng tương đương, thế nhưng ngoại công chết trận trên sa trường, mẫu thân cũng mất sớm, phía nhà mẹ đẻ thành không người, cho nên phía sau không có thế lực gì, căn bản không đủ điều kiện đoạt vị.

Bất quá, Thương Dật cũng biết rõ danh phận của bản thân, chưa bao giờ nghĩ đến cái vị trí kia.

Nói đi nói lại, lúc này Phượng Khinh Vũ đang rơi vào cảnh thần chí không rõ, đâu thể nào nghe lọt lời Phượng Tường! trong miệng cứ nỉ non như trước: “Đừng tới tìm ta ••• đừng tới tìm ta ••• “

“Lão gia, Vũ Nhi hiện giờ, không nghe lọt lời nào đâu, ngày mai rồi hãy nói!” Giang Nhược Tuyết lên tiếng.

Phượng Tường nghe thấy thế, mới ý thức được, là hắn quá nóng ruột.

Ánh mắt, lạnh lùng quét về phía mọi người, lạnh lùng cảnh cáo nói: “Chuyện nghe được đêm nay, nếu các ngươi dám nói huyên thuyên, thì chờ thân nhân đến nhặt xác cho các ngươi, tất cả đến phòng thu chi lĩnh 100 lượng bạc, chuyện này chỉ được phép mang xuống mồ.”

Đối với nhà có tiền, thì hạ nhân là người hiểu rõ từng sợi tơ cọng tóc của họ, càng phải tìm cách khống chế, nếu không phải trong viện xảy ra nhiều chuyện như vậy, đã bị truyền ra ngoài từ lâu rồi.

“Rõ, lão gia.” Toàn bộ hạ nhân vội vã quỳ xuống, cúi đầu.

Bên này, Phượng Yêu Nhiêu lặng lẽ đi ra, lại lặng lẽ trở về Tần phủ, suốt khoảng thời gian này, hoàn toàn không làm kinh động bất kỳ một người nào trong Tần phủ.

Sáng sớm, cả một khoảng trời xanh tươi trong mát, ánh nắng nhạt xuyên qua sương mai. nhẹ nhè vuốt ve vạn vật trên mặt đất, đem lại cảm giác khoan khoái thoải mái.

Chỉ là, ngày hôm nay hoàn toàn không giống mọi ngày.

Phượng Yêu Nhiêu dậy thật sớm, sau đó chẳng làm gì cả, chỉ ăn một chút điểm tâm rồi ngồi trong sân, thỉnh thoảng trêu chọc Tiểu Bạch một chút, vô cùng rảnh rỗi, chỉ là, tựa như đang chờ đợi điều gì

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: