Chương 24:

KHÔNG TỪ MÀ BIỆT

Vốn dĩ không muốn co bất cứ mối liên quan gì đến hắn, thế nhưng hắn vẫn thiếu nàng ba điều kiện, hơn nữa ngọc bội của hắn cũng còn đang ở trên tay nàng, huống hồ, để một hoàng đế thiếu nợ mình, chuyện như vậy rất có lợi.

Chờ đến lúc nàng cần dùng hắn, tự nhiên sẽ đi tìm hắn.

Khi Hạ Vô Thương thấy lưu thư Phượng Yêu Nhiêu để lại, lại không từ mà biệt, trong lòng vô cùng tức giận, thế nhưng vậy thì thế nào, lúc này hắn hoàn toàn vô pháp đi tìm nàng, bởi vì người của hắn giờ ngọ sẽ tới nơi này tìm hắn, bọn họ còn có chuyện trọng yếu hơn muốn làm.

Bất quá, ở trong lòng hắn âm thầm thề, hắn nhất định sẽ tìm được nữ nhân này. Xé bỏ tính cao ngạo kia của nàng.

Chẳng qua hắn vẫn chưa biết, Phượng Yêu Nhiêu sao có thể phục tùng người khác.

Bên này, sau khi Phượng Yêu Nhiêu đi được một lúc, mới phát hiện trên người mình không có lấy một đồng bạc nào, ảo não đến cực điểm, sớm biết thế này đã đòi Hạ Vô Thương rồi.

Có điều bây giờ không có khả năng quay trở lại đòi, nàng thậm chí đã để lại lưu thư rồi. cũng không muốn có thêm dây dưa gì với Hạ Vô Thương, nếu quay lại, đó không phải là tự chui đầu vào lưới sao? Nàng biết rõ Hạ Vô Thương có mục đích đối với mình.


Người của Phựng Phủ và người của Tần phủ chỉ nội trong một ngày đã kéo ra đứng chật cả kinh thành, tìm không được Phượng Yêu Nhiêu, cuối cùng sẽ kinh kinh động hoàng đế .

Tuy rằng hoàng đế không có hảo cảm gì đối với một phế vật vang danh tứ phía này, thế nhưng suy cho cùng thì nàng vẫn là vị hôn thê của nhi tử của mình, lại còn là ngoại tôn nữ Tần Ngạo Sơn thương yêu nhất , cho nên vẫn chú trọng theo dõi chuyện Phượng Yêu Nhiêu bị mất tích.

Sau nhiều lần điều tra, rốt cục có mấy thị vệ cửa thành Thiên Thủ mấy hôm trước đến bẩm báo, nói là nhìn thấy Phượng Yêu Nhiêu cưỡi ngựa ra khỏi thành.

Có tin tức tất nhiên là tốt, thế nhưng tin tức này vẫn dọa Tần quốc công sợ hãi.

Cái gì? Ra khỏi thành?

Nàng ra khỏi thành làm cái gì a!

Mặc dù sắc trời đã tối, Tần quốc công vẫn không dám chậm trễ, lập tức phái người ra đi tìm, rất sợ trễ một bước, ngoại tôn nữ của mình sẽ xảy ra chuyện.

Kể từ thời khắc biết tin Phượng Yêu Nhiêu mất tích đến nay, hắn cũng cảm giác được dự cảm xấu, hiện tại càng cho rằng Phượng Yêu Nhiêu đã xảy ra chuyện.

Có điều, vẫn chưa đến phút cuối cùng, hắn vẫn không buông tha.

Thương Duệ không nghĩ tới chuyện Phượng Yêu Nhiêu thất tung lại gây nên làn sóng lớn như vậy, cả kinh thành cứ như náo loạn hết lên, còn kinh động phụ hoàng, vốn không lo lắng chút nào tai hoạ cập thân, nhưng giờ cũng cảm thấy bất an.

Mặc dù biết Phượng Yêu Nhiêu đi Mê Vụ Quỷ Lâm sẽ không có khả năng sống trở về, chỉ sợ bọn họ có điều động thêm nữa cũng sẽ không tìm được, thế nhưng không biết vì sao, hắn lại có dự cảm bất hảo.

Đồng thời, đầu sỏ gây nên chuyện này là Phượng Khinh Vũ cũng không còn bình tĩnh, nàng cũg không ngờ việc Phượng Yêu Nhiêu mất tích sẽ gây chấn động lớn như vậy, bắt đầu đứng ngồi không.


Cưỡi ngựa suốt 1 ngày, đừng nói là thể xác mà ngay cả tinh thần cũg uể oải, cảm thấy khát nước.

Vừa vặn thấy cách đó không xa có một giòng suối nhỏ, Phượng Yêu Nhiêu liền xuống ngựa, đem ngựa cột lại, cẩn thận bước đến.

Khi nàng uống nước, Phượng Yêu Nhiêu mới chú ý phong cảnh nơi này, quang cảnh không tồi, con suối rộng 1 thước, rất cạn, rất trong suốt. Phượng Yêu Nhiêu không khỏi cảm thán, không khí cổ đại này thật trong sạch, nào như hiện đại, nơi nơi đều bị ô nhiễm.

Chỉ tiếc, khi người đang nhàn nhã, luôn có chuyện phát sinh phá hỏng bầu không khí.

Đột nhiên, một luồng gió mang theo sát khí đột nhiên kéo tới, Phượng Yêu Nhiêu ngừng lại, sắc mặt trầm xuống, hai tròng mắt vô cùng băng lãnh.

Chợt, bảy tám hắc y nhân từ trên trời giáng xuống, bao vây Phượng Yêu Nhiêu.

chương 25⇒

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

bạn ơi, đừng copy mà

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: